Đội ngũ nhân sự

- Ban Lãnh đạo: Các thành viên Ban Lãnh đạo VNVC đều là những thạc sĩ quản trị kinh doanh, đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu, công ty chứng khoán và các đơn vị tư vấn và đầu tư lớn của Việt Nam. Vì vậy, VNVC sẽ luôn có cùng một tầm nhìn và thái độ chia sẻ với các Khách hàng và các đối tác của mình.

- Các thẩm định viên về giá: VNVC hiện có 06 thẩm định viên về giá, đây là 06 trong số những thẩm định viên về giá có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt có một số thẩm định viên của VNVC hiện được WAVO (World Association of Valuation Organisation) cấp chứng chỉ thẩm định giá. Một số thẩm định viên của VNVC tốt nghiệp tại các trường uy tín tại các nước phát triển trên thế giới như: University of Melbourne, Australia; La Trobe University, Australia.


- Các chuyên gia của VNVC: VNVC hiện có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong số các công ty thẩm định giá hiện nay gồm:

+ Tiến sỹ Lê Thị Xuân (nguyên trưởng khoa Tài chính - Học Viện Ngân Hàng). 
Trước khi tham gia vào công tác tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, thẩm định giá tài sản, tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp tại Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam (VNVC), Tiến sĩ Lê Thị Xuân đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực đào tạo về Thẩm định giá và Tài chính Ngân hàng. Bà Lê Thị Xuân từng làm Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trường Học viện Ngân hàng, trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Đại Nam, tham gia vào nhiều dự án của nhà nước về phát triển ngành Tài chính và Tín dụng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong ngành Tài chính Ngân hàng của mình, Tiến sĩ Lê Thị Xuân tham gia vào các công việc tư vấn tài chính cho các Doanh nghiệp của VNVC, tư vấn xác định giá trị Doanh nghiệp, Ngân hàng, tư vấn mua bán sáp nhập Doanh nghiệp cho các khách hàng của VNVC. 

+ Tiến sỹ Đỗ Quang Hưng (Đại học La Trobe, Australia). Tiến sĩ Đỗ Quang Hưng là một trong những người đã hoàn thành xuất sắc khóa học Tiến sỹ kinh tế tại Đại học La Trobe, Australia và Cao học Kinh tế Quốc tế tại Đại học Quốc gia Australia và đã từng tham gia giảng dạy tại Đại học La Trobe, Australia. Tại VNVC, ông Đỗ Quang Hưng chuyên thực hiện các dự án Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, Tư vấn Tái cấu trúc Doanh nghiệp và Tư vấn các vấn đề liên quan đến Tài chính Ngân hàng.

Tiến sĩ Đỗ Quang Hưng cũng là người phụ trách khối khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài, các khách hàng là các Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Simon Paterson (Giám đốc Khối Thẩm định giá Bất động sản, Khách hàng nước ngoài). Trong lĩnh vực bất động sản, ngài Simon Paterson đã có kinh nghiệm hơn 20 năm về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và quốc tế qua các công việc tại Mỹ, Anh, Qatar, Thái Lan và Việt Nam.Tại Việt Nam, Simon đã từng tham gia trong lĩnh vực bất động sản và định giá bất động sản tại Colliers Việt Nam. Trước khi tham gia vào hoạt động thẩm định giá Bất động sản tại VNVC năm 2017, Simon đã từng hoạt động trong Quản lý phát triển kinh doanh của RICs (Hiệp hội Thẩm định giá Hoàng gia Anh) tại Qatar. Ở vị trí này, Simon hợp tác với chính phủ Qatar trong việc phát triển hoạt động thẩm định giá theo tiêu chuẩn quốc tế (IVSC).
Với việc tham gia vào VNVC, Simon đang quản lý trong việc định giá bất động sản tại các dự án với các khách hàng nước ngoài của VNVC.
 

-  Các trợ lý thẩm định viên về giá: Toàn bộ các trợ lý thẩm định viên về giá của VNVC đều là những cử nhân kinh tế - kỹ sư, am hiểu thị trường, tài sản và đã được VNVC đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ thẩm định giá.