Đội ngũ nhân sự

- Ban Lãnh đạo: Các thành viên Ban Lãnh đạo VNVC đều là những thạc sĩ quản trị kinh doanh, đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu, công ty chứng khoán và các đơn vị tư vấn và đầu tư lớn của Việt Nam. Vì vậy, VNVC sẽ luôn có cùng một tầm nhìn và thái độ chia sẻ với các Khách hàng và các đối tác của mình.

   + Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc (Chairmen): Ông Phạm Hà Minh
   + Phó Tổng Giám đốc (Deputy Director): bà Phạm Thị Phương Anh
   + Phó Tổng Giám đốc (Deputy Director): bà Nguyễn Thị Thu Thảo
   + Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng: Ông Nguyễn Hùng Cường
   + Giám đốc Khối Thẩm định II: Bà Trần Thị Dung
   + Giám đốc Khối Thẩm định III: Bà Đào Thị Yến
   + Giám đốc Khối Thẩm định IV: Bà Nguyễn Thị Diệp
   + Giám đốc Khối Thẩm định V: Ông Phạm Ngọc Sơn
   + Giám đốc Khối Thẩm định VI: Ông Trần Toàn

- Các thẩm định viên về giá: VNVC hiện có 08 thẩm định viên về giá, đây là 08 trong số những thẩm định viên về giá có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt có một số thẩm định viên của VNVC hiện được WAVO (World Association of Valuation Organisation) cấp chứng chỉ thẩm định giá. Một số thẩm định viên của VNVC tốt nghiệp tại các trường uy tín tại các nước phát triển trên thế giới như: University of Melbourne, Australia; La Trobe University, Australia.

- Các chuyên gia của VNVC: VNVC hiện có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong số các công ty thẩm định giá hiện nay gồm:

+ Tiến sỹ Lê Thị Xuân (nguyên trưởng khoa Tài chính - Học Viện Ngân Hàng). 
Trước khi tham gia vào công tác tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, thẩm định giá tài sản, tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp tại Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam (VNVC), Tiến sĩ Lê Thị Xuân đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực đào tạo về Thẩm định giá và Tài chính Ngân hàng. Bà Lê Thị Xuân từng làm Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trường Học viện Ngân hàng, trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Đại Nam, tham gia vào nhiều dự án của nhà nước về phát triển ngành Tài chính và Tín dụng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong ngành Tài chính Ngân hàng của mình, Tiến sĩ Lê Thị Xuân tham gia vào các công việc tư vấn tài chính cho các Doanh nghiệp của VNVC, tư vấn xác định giá trị Doanh nghiệp, Ngân hàng, tư vấn mua bán sáp nhập Doanh nghiệp cho các khách hàng của VNVC. 

+ Tiến sỹ Đỗ Quang Hưng (Đại học La Trobe, Australia). Tiến sĩ Đỗ Quang Hưng là một trong những người đã hoàn thành xuất sắc khóa học Tiến sỹ kinh tế tại Đại học La Trobe, Australia và Cao học Kinh tế Quốc tế tại Đại học Quốc gia Australia và đã từng tham gia giảng dạy tại Đại học La Trobe, Australia. Tại VNVC, ông Đỗ Quang Hưng chuyên thực hiện các dự án Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, Tư vấn Tái cấu trúc Doanh nghiệp và Tư vấn các vấn đề liên quan đến Tài chính Ngân hàng.

Tiến sĩ Đỗ Quang Hưng cũng là người phụ trách khối khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài, các khách hàng là các Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

+ Thạc sỹ Phạm Thị Phương Anh (Đại học Monash - Australia; Phó Tổng Giám đốc). Trước khi tham gia vào đội ngũ chuyên gia của VNVC, thạc sỹ Phạm Thị Phương Anh đã từng tham gia vào các thương vụ đầu tư lớn tại các Công ty chứng khoán và Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Bà từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực đầu tư tại các tổ chức này và từng tham gia nhiều cuộc định giá các tài sản quan trọng và tương đối khó và đặc thù như: định giá ngân hàng, định giá các khoản nợ, định giá các tài sản lớn để thực hiện thế chấp,.... Kinh nghiệm và kiến thức của bà Phạm Thị Phương Anh góp ích rất lớn cho VNVC trong quá trình thực hiện định giá đối với các tài sản đặc thù này. Bà Phạm Thị Phương Anh hiện cũng đang là 01 trong những thẩm định viên của Công ty.

+ Thạc sỹ Nguyễn Hùng Cường (Thạc sỹ, Thẩm định viên về giá, Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng): Trước khi tham gia vào đội ngũ chuyên gia của VNVC, thạc sỹ Nguyễn Hùng Cường từng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm định giá tại một trong những trung tâm về Thẩm định giá của Bộ Tài chính Việt Nam. Ông Cường đã từng tham gia rất nhiều dự án thẩm định giá quan trọng về cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, các tài sản lớn của Nhà nước như: Đất đai, Máy móc thiết bị, Các dự án mua sắm lớn của Nhà nước,.... Kinh nghiệm và kiến thức của ông Cường góp ích rất lớn cho VNVC trong quá trình thẩm định giá các Doanh nghiệp Nhà nước cổ phần hóa, doanh nghiệp có vốn Nhà nước thực hiện định giá lại, các tài sản Nhà nước. Ông Nguyễn Hùng Cường hiện là 01 trong những thẩm định viên của Công ty.

-  Các trợ lý thẩm định viên về giá: Toàn bộ các trợ lý thẩm định viên về giá của VNVC đều là những cử nhân kinh tế - kỹ sư, am hiểu thị trường, tài sản và đã được VNVC đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ thẩm định giá.