Khách hàng thẩm định giá của VNVC: POSCO SS Vina

Được thành lập vào năm 2010, POSCO SS VINA (PSSV) là một công ty thành viên của tập đoàn thép danh tiếng POSCO. PSSV là nhà sản xuất thép đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam có thể sản xuất thép thanh vằn và thép hình cường độ cao từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn. Nhà máy POSCO SS VINA được đầu tư lên tới hơn 750 triệu USD (bao gồm cả hệ thống cảng riêng) trên diện tích 49ha tại KCN Phú Mỹ 2, Bà Rịa- Vũng Tàu với công suất trên 1.0 triệu tấn sản phẩm/năm.

Hoạt động chính của Posco là sản xuất và bán thép hình cường độ cao (như thép hình chữ H, thép cọc cừ Larsen, thép góc, v.v…) và thép thanh vằn,… được nhận biết bởi sự đa dạng về kích thước cũng như chất lượng vượt trội được công nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, POSCO SS VINA còn cung cấp sản phẩm đặc biệt như là thép hình mác SHN, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

      Để đảm bảo chính sách chất lượng, mọi sản phẩm của PSSV được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trên dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ được cung cấp bởi nhà cung ứng thiết bị luyện kim hàng đầu thế giới - DANIELI từ Italia. Ngoài ra, PSSV còn đầu tư xây dựng hệ thống cảng riêng (12ha), cho phép đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng đến với khách hàng tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước trên thế giới.