Dịch vụ chuyên nghiệp về Quản lý Bất động sản - Masterpiece Management

VNVC triển khai thương hiệu về Quản lý Bất động sản chuyên nghiệp - Masterpiece Property Management (MPPM). Dịch vụ quản lý bất động sản của Công ty chúng tôi chú trọng vào việc duy trì tài sản của khách hàng ở điều kiện tốt nhất và khai thác khả năng tạo ra lợi nhuận tốt nhất từ sử dụng bất động sản. Chúng tôi hỗ trợ cho chủ tài sản trong tất cả các khâu của việc khai thác bất động sản, bao gồm:

 

- Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc tư vấn các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện xây dựng ban đầu cho phù hợp với mục đích sử dụng;

- Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc lên phương án nội thất và kiểm soát các nhà thầu về việc lắp đặt nội thất để đảm bảo cả về chất lượng và số lượng cũng như sự phù hợp với thực tế sử dụng;

- Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện, nước, thông gió, kỹ thuật một cách thường xuyên và bài bản theo quy trình chất lượng đã được phê duyệt và qua thực tế;

- Triển khai bãi đỗ xe thông minh, phần mềm đỗ xe, quản lý phương tiện, triển khai nhân lực trông giữ xe, đảm bảo trật tự tại bãi đỗ xe;

- Mời thầu và quản lý các nhà thầu thực hiện vệ sinh, an ninh bảo vệ và kiểm soát côn trùng;

- Đảm bảo an ninh bí mật thông tin cho khách hàng thuê, kiểm soát an ninh và bí mật thông tin đối với khách ra vào.

- Báo cáo các vấn đề thường xuyên cho chủ đầu tư, các vấn đề nghiêm trọng xẩy ra được cập nhập một cách nhanh nhất cho các chủ đầu tư.

- Hỗ trợ chủ đầu tư về các thủ tục hành chính, mua bảo hiểm tài sản, hỗ trợ các tranh chấp pháp lý về tài sản phát sinh.

- Thực hiện tư vấn và môi giới cho khách hàng về cho thuê và cho thuê lại tài sản, chào bán tài sản.

- Minh bạch tài chính cho khách hàng về quản lý vận hành cho thuê và thu tiền hộ khách hàng.

Đặc biệt, ngoài các khách hàng lớn sở hữu các tòa nhà, TTTM, văn phòng, bệnh viện, Masterpiece Property Management (MPPM) triển khai dịch vụ quản lý bất động sản dành cho các khách hàng cá nhân như sau:

- Thực hiện quản lý và vận hành cho thuê đối với các bất động sản của khách hàng cá nhân tại: các khu đô thị lớn, các khu du lịch. Các bất động sản mang cỡ vừa (từ 05 phòng ngủ trở lên), đồng ý khai thác cho thuê thường xuyên. MPPM triển khai thay khách hàng cho thuê, bảo dưỡng sửa chữa bất động sản một cách thường xuyên để đảm bảo bất động sản luôn ở trạng thái tốt nhất.

- Các doanh thu thu được từ bất động sản được minh bạch thông qua hệ thống với khách hàng, khách hàng có thể theo dõi một cách thường xuyên về tình trạng bất động sản và doanh thu từ bất động sản. Lợi nhuận thu được sau thuế sẽ được phân chia theo tỷ lệ giữa chủ tài sản và đơn vị quản lý bất động sản (MPPM).

- Loại hình quản lý bất động sản này phù hợp với các khách hàng cá nhân:

+ Muốn đầu tư vào bất động sản hoạt động tại Việt Nam, có tạo ra dòng tiền thường xuyên.

+ Khách hàng không thường xuyên ở Việt nam nhưng muốn đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam.

+ Khách hàng muốn duy trì bất động sản của mình tại trạng thái tốt nhất và có thể sử dụng bất động sản vào một khoảng thời gian nhất định trong năm.

+ Khách hàng cá nhân cần tìm một đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp để không phải thực hiện quản lý mà chỉ đầu tư.

Khách hàng có nhu cầu thuê đơn vị quản lý bất động sản xin vui lòng liên hệ:

MASTERPIECE PROPERTY MANAGEMENT (MPPM)
VP HCM: Lầu 15, Vincom Tower, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM
VP HN: Lầu 21, Five Season Tower, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0911996055