Đơn vị thẩm định giá được BTC công nhận

Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, được thành lập lâu năm và có mạng lưới trải rộng khắp từ Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam. Công ty nằm trong danh sách các đơn vị được Bộ Tài chính công nhận là đơn vị có chức năng hành nghề thẩm định giá theo Giấy chứng nhận kinh doanh thẩm định giá số 064/TĐG do Bộ Tài chính Việt Nam cấp ngày 30/12/2016.

Đặc biệt đơn vị là một trong số ít các đơn vị thẩm định giá có thẩm định viên được WAVO (Hiệp hội Tổ chức Thẩm định giá Quốc tế) cấp chứng chỉ, với chứng chỉ số WAVO14091727. Chứng chỉ quốc tế giúp cho các chứng thư thẩm định giá do Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam (VNVC) phát hành ra không chỉ có giá trị trên lãnh thổ Việt Nam mà còn có giá trị quốc tế.

Nhờ vậy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu xin visa, chứng minh tài chính, du học, làm việc với đối tác nước ngoài,... cần đến chứng thư bản Tiếng Anh với sự chứng nhận của Thẩm định viên được Quốc tế công nhận của VNVC để làm việc với các đối tác bên ngoài Việt Nam.

Đồng thời, VNVC cũng là đơn vị đã thực hiện nhiều công tác thẩm định giá khó cho các đơn vị trong nước như: định giá doanh nghiệp để M&A, định giá bất động sản lớn, tiềm năng, ở các vị trí thuận lợi, định giá các cơ sở kinh doanh, định giá máy móc thiết bị lớn, đặc thù, định giá mua sắm để so sánh giá hoặc tham khảo giá trị trước khi quyết định.

Những dự án do VNVC có những dự án với máy móc thiết bị đặc thù, giá trị lên đến 200 triệu USD/nhà máy; có các bất động sản với quy mô lên đến hàng nghìn tỷ đồng,....

Với đặc thù kinh nghiệm và chứng chỉ do Bộ Tài chính cấp và Quốc tế cấp, VNVC đã và đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, ban ngành, cá nhân trong và ngoài nước cho các công việc của mình.