Hội nghị thường niên lần thứ 20 của AVA - Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á tại Singapore

Hội nghị thường niên lần thứ 20 của AVA - ASEAN VALUERS ASSOCIATION sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 11-13/9/2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Việt Nam và các nước Đông Nam Á trong hoạt động thẩm định giá.

Các hoạt động của hội nghị sẽ bao gồm nhiều bài thuyết trình của nhiều diễn giả nổi tiếng đến từ các nước Đông Nam Á và Châu Á về các nội dung liên quan đến định giá của các loại tài sản đặc thù khác nhau trong lĩnh vực định giá. 

Nhận được thư mời từ ban tổ chức tại Singapore, đoàn đại biểu của Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam do ông Phạm Hà Minh, Ths, Thẩm định viên dẫn đầu sẽ có mặt tại Singapore từ ngày 11/9/2017 đến ngày 15/09/2017. Đoàn tập trung vào việc tham dự các nội dung chương trình hội nghị do Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á (AVA) xây dựng, tham quan Trung tâm Nghiên cứu HDB trong khuôn khổ chương trình tham quan kỹ thuật và thực hiện cập nhập các kiến thức về Tiêu chuẩn thẩm định giá Quốc tế (IVS) do Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới tổ chức.

hinh anh vnvc

Ngoài ra, đoàn Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam sẽ nghiên cứu cùng với chi nhánh tại Singapore về các vấn đề liên quan đến tư vấn thẩm định giá trong lĩnh vực M&A theo kinh nghiệm của Chi nhánh Singapore.