Thực hiện định giá tài sản để chứng minh tài chính cho khách hàng cá nhân

Hiện nay có rất nhiều đối tác cá nhân và nhà đầu tư có nhu cầu chứng minh tài chính để đi du học, đi định cư nước ngoài, đi làm việc tại nước ngoài hoặc cần chứng minh tài chính thực hiện dự án với các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, các cá nhân và nhà đầu tư không thể tự đưa ra giá trị tài sản của mình hoặc đưa giấy chứng nhận cho các cơ quan ban ngành của nước ngoài hoặc đối tác nước ngoài để chứng minh tài chính của mình mà phải thông qua một đơn vị có chức năng Thẩm định giá được cấp phép để thực hiện việc này.

Tuy vậy, việc thuê đơn vị có chức năng Thẩm định giá cũng cần phải lựa chọn đơn vị có uy tín trong việc thực hiện các hồ sơ chứng minh tài chính này.

Trong lĩnh vực định giá tài sản để thực hiện chứng minh tài chính đi du học, đi định cư nước ngoài, đi làm việc tại nước ngoài hoặc cần chứng minh tài chính thực hiện dự án với các đối tác nước ngoài, VNVC là một đơn vị Thẩm định giá chuyên nghiệp. Ngoài chứng chỉ hoạt động Thẩm định giá do Bộ Tài chính Việt Nam cấp phép, Thẩm định viên của VNVC còn có chứng chỉ do WAVO (Hiệp hội Các tổ chức Thẩm định giá Quốc tế) cấp. Chứng chỉ của WAVO giúp cho các chứng thư do Thẩm định viên của VNVC xác nhận có giá trị không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Không chỉ vậy, ngoài chứng thư Thẩm định giá bằng Tiếng Việt, VNVC còn cấp cho khách hàng bản chứng thư bằng Tiếng Anh. Việc này sẽ giúp hồ sơ của khách hàng không cần qua công chứng phiên dịch, giúp hồ sơ của khách hàng được tin cậy.

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:

CÔNG TY CP THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN VIỆT NAM

VP HCM: Lầu 6, Tòa nhà HBT, 458 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp.HCM

VP HN: Tầng 7, Tòa nhà VNVC, 16 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

VP Đà Nẵng: 45 Mai Am, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

VP Huế: 33 Trường Chinh, P. Xuân Phú, Tp. Huế

Điện thoại: (028) 6695 0957 / (024) 6327 1621
Hotline: 0903.411.066