VIETINBANK - VNVC chuyên định giá vay vốn Vietinbank

Là một trong những ngân hàng Nhà nước được cổ phần hóa sớm, Vietinbank đã có những bước phát triển lớn trong những năm qua.

Trở thành đối tác của VIETINBANK trong việc thực hiện thẩm định giá các khoản vay giúp VNVC trở thành 1 trong những đơn vị lớn trên thị trường về hoạt động thẩm định giá cho hoạt động vay vốn. Với đặc thù là đơn vị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá, thẩm định viên có chứng chỉ quốc tế, hệ thống văn phòng giao dịch trải dài rộng lớn, mức phí định giá ưu đãi, VNVC đang cung cấp dịch vụ định giá vay vốn cho nhiều khách hàng của VIETINBANK.

Cụ thể, theo công văn số 4788/TGĐ-NHCT9 của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam ngày 14/07/2020 về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung liên quan đến việc định giá, thẩm định giá tài sản đảm bảo qua công ty thẩm định giá liên kết thì VNVC đã trở thành 01 trong những đơn vị liên kết để định giá vay vốn, cấp tín dụng cho khách hàng của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), một trong những Ngân hàng lớn nhất, có mạng lưới rộng lớn khắp lãnh thổ Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn qua Vietinbank vui lòng liên hệ tới VP Hà Nội, Tp.HCM, Tp.Huế và các VPGD khác qua số hotline công ty.