VNVC hợp tác với tập đoàn Masterpiece (Australia) trong các hoạt động tư vấn định cư, du học Australia

Trong hoạt động tư vấn của mình, VNVC đã thực hiện nhiều công việc định giá tài sản chứng minh tài chính cho các đối tác cá nhân nhằm mục đích du học hoặc định cư tại thị trường Úc, Mỹ và Châu Âu. Trong quá trình này, để thực hiện xuyên suốt quá trình tư vấn cho khách hàng cá nhân trong việc đảm bảo thực hiện hồ sơ định cư hoặc du học, VNVC đã thực hiện nhiều việc tư vấn cho các cá nhân này.

Hiện nay rất nhiều khách hàng của VNVC đã thành công trong việc định cư tại các thành phố lớn tại Úc như: Sydney (thành phố lớn nhất, lâu đời nhất, đông dân nhất nước Úc và là thủ phủ bang New South Wales, Úc); Brisbane (thành phố thủ phủ và là thành phố đông nhất của bang Queensland, Úc); Melbourne (thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Victoria, Úc và là thành phố lớn thứ hai của Úc). Đồng thời VNVC thành công trong việc định cư Châu Âu thông qua việc định cư tại đảo Síp (Cộng hòa Síp, nằm phía đông Địa Trung Hải), định cư Mỹ (California).

Với việc là đơn vị hợp tác duy nhất và độc quyền với Masterpiece Real Estate trong lĩnh vực định cư tại Úc tại thị trường Việt Nam, VNVC là một trong những đơn vị uy tín và thành công trong lĩnh vực định cư Úc thông qua con đường đầu tư Bất động sản và đầu tư trái phiếu chính phủ tại Úc.